Nhà máy sản xuất tổng diện tích hơn 1.5 ha tại Đô Lương – Bắc Sơn – Sóc Sơn –TP Hà Nội. Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Các thiết bị sản xuất

Nhà máy WINTECH được lắp đặt đồng bộ dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu Châu Âu ( Italia, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ ), vận hành trên hệ thống quản lý ERP, giúp tự động hóa từ khâu thiết kế, quản lý đến sản xuất, thi công cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao nhất.

Tiêu chuẩn 5S

Để quá trình sản xuất sạch sẽ hơn, đẹp hơn và năng suất cao hơn tại nhà máy sản xuất WINTECH, chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn 5S đang được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp hàng đầu của Nhật Bản.

WINTECH luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO5S trên từng công đoạn và thành phẩm trước khi xuất xưởng.

Tiêu chuẩn 5S bao gồm:

  • S1 – SORTING: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc.
  • S2 – STRAIGHTENING: Để mọi thứ ngăn nắp theo một trình tự nhất định.
  • S3 – SYSTEMATIC CLEANING: Vệ sinh sạch sẽ máy móc thiết bị và nơi làm việc.
  • S4 – STANDARDISE: Duy trì hàng ngày S1, S2, S3.
  • S5 – SUSTAIN: Tạo ý thức và thói quen về thực hành 5S tại nơi làm việc.

Quy trình quản lý chất lượng của WINTECH được thực hiện nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra thông qua việc kiểm soát các yếu tố như: con người, máy móc, nguyên vật liệu, phương pháp, thông tin và môi trường làm việc. Quy trình này được định hình ngay trong quá trình sản xuất chứ không chỉ riêng quá trình kiểm duyệt và được áp dụng cho tất cả các Phòng/ Ban/ Bộ phận/ Công trường/ Nhà máy.

Chứng nhận ISO 9001:2015 về Hệ thống Quản lý Chất lượng

Chứng nhận ISO 14001:2015 về Hệ thống Quản lý Môi trường