Công ty cổ phần sản xuất và thương mại công nghệ WINTECH hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0105906659, do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 05/06/2012, là một trong những doanh nghiệp tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công lắp dựng và cung cấp cửa nhôm định hình, vách kính mặt dựng cao cấp, đa dạng và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất có tổng diện tích hơn 15.000 m2 tại Đô Lương – Bắc Sơn – Sóc Sơn –TP Hà Nội, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và công nhân có tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu tiến độ, khẳng định vị thế và thương hiệu WINTECH trên thị trường được khách hàng lựa chọn và xã hội tín nhiệm.

Sản phẩm của chúng tôi đã được lắp dựng trong rất nhiều các công trình, dự án lớn trên khắp các địa bàn trong nước và trong thời gian tới sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn để đưa ra thị trường nước ngoài nhằm nâng tầm Quốc Tế.

Phương châm hoạt động của Công ty “Quality Brings us forward – Tiến bước cùng chất lượng“, lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp. Cùng với sự hỗ trợ tích cực của các nhà cung cấp vật tư và kỹ thuật. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý.

Với những lợi thế trên, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại công nghệ WINTECH đã và đang không ngừng lớn mạnh và ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt công trình dân dụng và công nghiệp trên cả nước và Quốc tế.

Văn hóa doanh nghiệp:

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là một trong những vấn đề mà WINTECH đặc biệt quan tâm, trong suốt 10 năm hình thành và phát triển với nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã đưa WINTECH trở thành công ty có nhiều nét văn hóa đa dạng, đặc sắc và độc đáo đóng góp quan trọng vào thành công của WINTECH hôm nay.

Sơ đồ công ty và các giấy chứng nhận: